ทำไมต้อง Epson WorkForce WF-7511

WF-7511 มาพร้อมกับหัวพิมพไมโครพิเอสโซ่เทคโนโลยีเฉพาะของเอปสัน เพิ่มขีดความสามารถของงานขนาด A3 สร้างงานพิมพ์ที่สวยงาม เหมาะสำหรับตารางข้อมูลขนาดใหญ่ จดหมายข่าว โปสเตอร์ แผนภูมิ และ Diagrams ขนาด A3+


เป็นไปได้ด้วยงานพิมพ์ A3+

เครื่องพิมพ์ WorkForce WF-7511 ช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์งาน พร้อมความยืดหยุ่นตามความต้องการงานพิมพ์สำหรับธุรกิจของคุณ งานพิมพ์คุณภาพสูงควบคู่กับกระดาษขนาด A3+ และสามารถพิมพ์งานเกินขีดจำกัดขนาด A3 ได้อย่างง่ายดาย

การพิมพ์ตารางคำนวณ diagrams และแผนภูมิด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าเป็นเรื่องง่าย ให้รายละเอียดและความคมชัดสูงสุดที่ขนาด A3+ คุณสามารถเลือกการพิมพ์แบบไร้ขอบหรือพิมพ์โปสเตอร์เต็มขนาด A3+ จดหมายข่าวและสื่อการตลาดอื่นๆ ด้วยภาพและการออกแบบที่เต็มหน้าจากขอบสู่ขอบเพื่อเพิ่มการมองเห็นได้มากขึ้น

คุ้มค่าและประสิทธิภาพสูง*

ประหยัดสูงสุดด้วยตลับหมึก Epson 143 ที่สามารถพิมพ์งานขนาด A4 แบบขาวดำได้ถึง 945 แผ่นและแบบสีได้ถึง 755 แผ่น ด้วยค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ต่อหน้าเพียง 0.49 บาท สำหรับการพิมพ์ขาวดำและไม่ถึง 2 บาท สำหรับการพิมพ์สี ประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์สูงถึง 50% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป เครื่องพิมพ์ WorkForce WF-7511 ใช้พลังงานเพียง 20 วัตต์ในโหมดพิมพ์หรือโหมดสำเนา ออกแบบให้สิ้นเปลืองพลังงานต่ำที่สุดถึง 70% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป*

ดูรายละเอียดในข้อมูลจำเพาะ
*ผลที่ได้รับขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์การทดสอบภายในของเอปสัน ดำเนินการโดยใช้ US-equivalent 120V models

พร้อมสำหรับสำนักงานและเครือข่าย

Hi-speed USB 2.0 ร่วมกับการเชื่อมต่อแบบ WiFi และ Ethernet เปนมาตรฐานของ WF-7511 เหมาะสำหรับสำนักงานและกิจการขนาดเล็ก Epson Net Config ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน เครื่องพิมพ์ WorkForce สามารถทำงานร่วมกันกับเครื่องคอมพิวเตอร์และ Laptops ของคุณ คุณสามารถพิมพ์โดยตรงจากอุปกรณ USB หรือจากการดหน่วยความจำ ผ่านช่องเสียบภายในตัวเครื่องพิมพ WF-7511 และทำการพิมพอย่างง่ายดายจาก web และ smartphones ผ่าน Epson iPrint, Google Cloud Print และ Apple Airprint

 

ประสิทธิภาพที่รวดเร็วเพื่องานพิมพ์ที่ดีกว่า

WF-7511 ก้าวหน้าด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 15 ภาพต่อนาที สำหรับการพิมพ์ มาตรฐาน A4 และ 34 หน้าต่อนาทีสำหรับงานพิมพ์แบบรวดเร็ว อุปกรณ์ป้อนเอกสารอัตโนมัติ 30 หน้าของ WF-7511 สามารถทำสำเนาได้คมชัดที่ความเร็ว 34 สำเนาต่อนาที

 

แฟกซ์ได้ง่ายและรวดเร็ว

ทำการแฟกซได้รวดเร็วและง่ายดายบน WF-7511 มาพร้อมหน่วยความจำ 180 หน้า ทำให้มั่นใจได้ว่าเอกสารที่มีความสำคัญยังคงเก็บอยู่ในขณะที่คุณสมบัติ เช่น speed dial 60 หมายเลข, broadcast fax, group dial, และ PC fax (ส่ง/รับ) ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและประหยัดกระดาษ

 


คุณภาพงานพิมพ์ทางธุรกิจที่น่าประทับใจ

การนำเสนองานที่ดีที่สุดของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยความละเอียดในการพิมพ์ที่ดีเยี่ยมถึง 5760 x 1440 dpi และหมึก DURABrite Ultra หมึกเอนกประสงค์ที่ให้ประสิทธิภาพใน การพิมพ์สำหรับรายงาน แผนภูมิและภาพถ่ายที่มีชีวิตชีวา หมึกสามารถกันน้ำ กันรอยเปื้อนและสีไม่ซีดจาง พร้อมสูตรแห้งเร็วของหมึกทำให้เหมาะสำหรับงานพิมพ์สองหน้า

ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน

ประกอบด้วยจอภาพ LCD ขนาด 2.5 นิ้ว เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงทุกฟังก์ชั่นที่คุณต้องการ

รวม ABBYY FineReader 9 Software (Ver. 9 Win/Ver. 8 Mac) เพื่อความสะดวกในการเปลี่ยนเอกสารที่เป็น PDF ให้เป็นรูปแบบตัวอักษรที่สามารถแก้ไขได้