ภาษาไทย
  หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
   เข้าสู่ระบบ!!          
ค้นหา:

สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 27/02/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 31/10/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1222

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (1222)
PROMOTION
 HP
EPSON
CANON
BROTHER
FUJI XEROX
SAMSUNG
PANASONIC
อื่นๆ


จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> EPSON >> PRINT >> Epson K100

Epson K100 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Epson K100


  Tell a Friend

Epson K100

รหัสสินค้า: 000776
ราคา: 3,490.00 บาท   (ราคายังไม่รวมภาษี 3,261.68 บาท)
รายละเอียด:

 

Epson K100

ให้งานพิมพ์มากขึ้น ด้วยต้นทุนต่ำสุดเพียง 0.39 บาท* ต่อหน้า

ทำไมต้อง Epson K100?

เอปสัน K-Series ให้ความเร็วในการพิมพ์เทียบเท่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดพลังงานและให้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ


ประหยัดมากขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ต่ำสุดเพียง 0.39 บาทต่อหน้า

  • เพิ่มความประหยัดในระยะยาวและลดค่าใช้จ่ายในการทำงานด้วยประสิทธิภาพงานพิมพ์ของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขาว-ดำ เอปสัน K-Series ด้วยตลับหมึกความจุสูงของเครื่องพิมพ์ทำให้การพิมพ์เอกสารขาว-ดำประหยัดสุดเพียง 0.39 บาท* ต่อหน้า ประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ต่อหน้ากว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบขาว-ดำถึง 70% ผ่านการใช้ตลับหมึกสีดำ 2 ชุด, เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เอปสัน K-Series จึงสามารถให้งานพิมพ์ได้มากถึง 2,000 หน้า เพื่อรักษาต้นทุนการพิมพ์ให้ต่ำอยู่เสมอ

ลดความสิ้นเปลืองกระดาษด้วยระบบพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ

  • เพิ่มผลผลิตในสำนักงานเป็นวัตถุประสงค์หลักของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขาว-ดำ เอปสัน K-Series ด้วยฟังก์ชั่นการพิมพ์สองหน้าโดยอัตโนมัติทำให้สามารถพิมพ์งานได้ด้วยความเร็วสูงถึง 8 หน้า ต่อนาที (หน้า-หลัง) ช่วยคุณประหยัดกระดาษและเวลาในการสลับงานพิมพ์สองหน้าด้วยตัวเอง อีกทั้งยังมาพร้อมด้วยอุปกรณ์ป้อนเอกสารอัตโนมัติ 30 แผ่นในตัวเครื่องของ K300 ทำให้คุณสามารถสแกนหรือถ่ายเอกสารแบบสองหน้าได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณภาพและความเร็วเหมือนเครื่องพิมพ์เลเซอร์

  • ด้วยความเร็วในการพิมพ์เท่ากับ 16 หน้าต่อนาที (37 หน้าต่อนาทีสำหรับความเร็วการพิมพ์แบบร่าง) ให้คุณสามารถพิมพ์ได้มากขึ้นด้วยเวลาที่น้อยลง

ถาดรองรับกระดาษด้านหน้าความจุสูง

  • คุณสามารถประหยัดเวลาในการเติมกระดาษ ด้วยถาดรองรับกระดาษด้านหน้าความจุสูงที่ใช้งานง่าย สามารถรองรับกระดาษได้ถึง 250 แผ่นสำหรับรุ่น K100 และ K300, และ 150 แผ่นสำหรับรุ่น K200

ระบบเครือข่าย Ethernet ในตัวเครื่อง

  • เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขาว-ดำ เอปสัน K-Series ออกแบบให้มีการรองรับการเชื่อมต่อ Ethernet ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้เครรื่องพิมพ์ร่วมกันภายในเครือข่ายสำนักงานของคุณ โดย Epson Net Print คุณสามารถติดตั้งเครื่องพิมพ์และรวมเครือข่ายเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มผลผลิตและการประหยัดสูงสุด

  • หมึกเอปสันออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะกับเครื่องพิมพ์เอปสันของคุณ  ให้งานพิมพ์ที่ยาวนานโดยใช้หมึกแท้เอปสัน รหัส 137 เพื่อให้งานพิมพ์สูงถึง 2,000 หน้า เพื่อเพิ่มผลผลิตและการประหยัดสูงสุด

ลดค่าใช้จ่าย

  • ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ไมโครพิเอสโซ่เฉพาะของเอปสัน ทำให้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขาว-ดำ เอปสัน K-Series ให้ความเร็วในการพิมพ์เทียบเท่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดพลังงานและให้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ มีรุ่นให้เลือกทั้งแบบ Single หรือแบบมัลติฟังก์ชั่น เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

มั่นใจในคุณภาพด้วยหมึก Epson DURABrite Ultra

พอใจกับงานพิมพ์คุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนานกันรอยเปื้อน กันน้ำและสีไม่ซีดจางแม้พิมพ์บนกระดาษธรรมดา

  • หมึกพิมพ์เอปสันดูราไบรท์อัลตร้า หมึกพิมพ์เอนกประสงค์ สำหรับงานพิมพ์ประจำวัน ให้งานพิมพ์ขาว-ดำที่คมชัดและชัดเจนดูมีชีวิตชีวา งานพิมพ์มีคุณภาพดีเยี่ยมด้วยหมึกพิมพ์ที่มีการพัฒนาใหม่กันรอยเปื้อน กันน้ำและสีไม่ซีดจาง พร้อมสูตรแห้งทันทีของหมึก ทำให้สามารถพิมพ์งานสองหน้าได้ดี.

พอใจกับการประหยัดที่สูงขึ้นด้วยตลับหมึก INKdividual ที่คุ้มค่าของเอปสัน

  • ด้วยตลับหมึก INKdividual ที่คุ้มค่าของเอปสัน คุณสามารถใช้ตลับหมึกให้เกิดประโยชน์สูงสุด เปลี่ยนเฉพาะตลับหมึกที่หมด ช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ระยะยาว
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
การส่งสินค้า (Shipping information)
เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า  ลูกค้า ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จัดส่งภายใน 2-3 วันทำการ จัดส่งโดยไปรษณีย์ไทย ระยะเวลา 7 วันทำการ ( ระบบEMS ปริมณฑล ,ต่างจังหวัด)  ค่าจัดส่ง ในกรุงเทพ/ต่างจังหวัด  ต่ากว่า 5,000 บาท คิดค่าจัดส่ง 150.00 บาท ตั้งแต่ 5,001.00 บาท จัดส่งฟรี ในกรุงเทพฯ                                                        
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ak2000online
44 ซอยจันทน์ 51 แยก 12 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
บริษัทมีบริการจัดส่งสินค้า  และสามารถสอบถามรายละเอียดที่เบอร์โทร 02212-5988   ... อ่านทั้งหมด
เวลาให้บริการ (Business Hour)
การสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 18.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม  จากท่านโดยเด็ดขาด
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//