ทำไมต้อง Epson AcuLaser MX14NF

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED Epson AcuLaser MX14NF, MX14 และ M1400 รวมประสิทธิภาพที่คุณต้องการ มอบระบบงานพิมพ์ทางธุรกิจชนิดขาวดำอย่างเต็มศักยภาพ เครื่องพิมพ์ประสิทธิภาพสูงที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้


ประหยัดด้วยราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

 • ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED M1400 Series ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่าย, ทุกรุ่นยังมาพร้อมกับตลับหมึกมาตรฐานที่ให้ค่าใช้จ่ายต่ำ ขณะที่ผู้ใช้งานหนักสามารถเลือกใช้ตลับหมึกความจุดสูง เพื่อค่าใช้จ่ายต่อหน้าที่ต่ำยิ่งขึ้น พร้อมทั้งคุณสมบัติประหยัดกระดาษ เช่นการพิมพ์สองหน้าด้วยมือและการพิมพ์หลายหน้าในแผ่นเดียวกัน ซึ่งช่วยให้ค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ของคุณต่ำลง

 

รวดเร็ว, มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้

 • ทั้งธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) หรือเจ้าของกิจการขนาดเล็ก (SOHO), เครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED Epson AcuLaser  M1400 ตอบสนองประสิทธิภาพในการพิมพ์ที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 หน้าต่อนาที เพิ่มความพึงพอใจ ไปกับการประมวลผลของงานพิมพ์ที่รวดเร็ว ด้วยขนาดหน่วยความจำ 64 MB ในรุ่น M1400 และ 128 MB ในรุ่น MX14 และ MX14NF

 

 

ระบบมัลติฟังก์ชั่น

 • ปฏิวัติขั้นตอนการทำงานของคุณเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติเอนกประสงค์ในเครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED Epson AcuLaser MX14NF มาพร้อมกับสแกนเนอร์ชนิดแนวระนาบ เสริมประสิทธิภาพด้วยการเชื่อมต่อ Ethernet และทำการแฟ็กซ์อย่างง่ายดายด้วยความเร็วในการส่งแฟ็กซ์สูงถึง 3 วินาทีต่อแผ่น, เก็บหมายเลขโทรศัพท์ได้ถึง 99 หมายเลข, 6 กลุ่มและ PC-FAX (เฉพาะการส่งเท่านั้น)
  หน่วยเก็บข้อมูลแฟ็กซ์ขนาด 200 หน้า ทำให้มั่นใจได้ว่าแฟ็กซ์ที่ส่งเข้ามาจะได้รับอย่างแน่นอน คุณสมบัติอื่นๆ รวมถึง
 1. โทรซ้ำอัตโนมัติ (สูงถึง 9 ครั้ง)
 2. หน่วงเวลาในการส่งแฟ็กซ์
 3. กระจายการส่งแฟ็กซ์ (สูงถึง 99 ผู้รับใน 1 ครั้ง)
 4. ตัวกรองเมล์ขยะแฟ็กซ์
 5. การดึงเอกสารจากเครื่องแฟ็กซ์อื่น
 6. การรับระยะไกล
*สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาดูจากข้อมูลจำเพาะ

 

งานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมทุกเวลา

 • ด้วยความละเอียดในการพิมพ์สูงสุดในเครื่องพิมพ์เลเซอร์ประเภทเดียวกันที่ 1200 dpi (unenhanced), คุณจึงมั่นใจได้ว่า เอกสารทั้งหมดของคุณ จะมีภาพ กราฟิกและตัวอักษร ที่มีความละเอียดชัดเจนที่สุด

 

ออกแบบใหม่ทั้งหมด - หนึ่งในเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดเล็กที่สุดและเบาที่สุด

 • เครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED M1400 Series ประกอบด้วยคุณสมบัติหลากหลาย และประสิทธิภาพที่คุณต้องการในเครื่องพิมพ์ขาว-ดำ ที่ใช้ในธุรกิจ ให้อยู่ในรูปแบบที่ขนาดกะทัดรัดที่สุด ไม่เพียงตัวเครื่องที่มีแผงวงจรขนาดเล็กลงเท่านั้น แม้แต่ตลับหมึกก็ยังเล็กลง ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบเดิม

 

งานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง

 • เครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED Epson AcuLaser MX14NF ใช้ Epson AcuBrite Toners ทำให้มั่นใจได้ว่าการกระจายของแว๊กซ์และผงหมึกมีความสม่ำเสมอ คุณจึงได้รับงานพิมพ์ที่มีคุณภาพอย่างน่าประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ทำให้ตัวอักษรที่สีดำหนาและคมชัด

 

Uniform Image Quality

 

 

Uniform Distribution of Pigment and Wax

 

 

ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 • ได้รับการรับรองด้วยสัญลักษณ์โครงการ Energy Star ซึ่งเป็นการริเริ่มของรัฐบาลสหรัฐในการส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดพลังงาน Epson AcuLaser™ M1400 Series LED Printer มีคุณสมบัติประหยัดพลังานต่างๆ ที่สามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อมของเราได้อีกด้วย